ฉลองมหกรรมซีเกมส์! บอกล่องโปรแกรมการแข่งขันทั้งหมดที่แค่อยากดู

สัปดาห์แรกของการทำงานที่บ้าน

เมื่อหลายคนต้องทำการทำงานจากที่บ้านเพื่อช่วยลดการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา 19 ในช่วงสัปดาห์แรกนี้ ความก้าวหน้าไม่เพียงพอสำหรับผู้คนที่ไม่เคยทำงานที่บ้านมาก่อน อย่างไรก็ตาม การทำงานที่บ้านมีประโยชน์มาก เพื่อให้คุณสามารถรักษาความปลอดภัยและสุขภาพของคุณเองและผู้ดูแลรอบข้าง

ข้อดีของการทำงานที่บ้าน

การทำงานที่บ้านมีข้อดีอยู่หลายอย่างที่สามารถเพิ่มคุณค่าให้กับชีวิตประจำวัน ทั้งในด้านการทำงานและคุณภาพชีวิตของเรา เราสามารถจัดการกับเวลาได้ดีขึ้น ไม่ต้องเสียเวลาในการเดินทางไปกับการขับขี่รถยนต์ตามปกติ ทำให้เราสามารถมีเวลาฉลองกับครอบครัวหรือใช้เวลาในการออกกำลังกายได้มากขึ้น

แนวทางในการทำงานที่บ้านอย่างมีประสิทธิภาพ

การทำงานที่บ้านอาจมีความท้าทายบางอย่าง เพราะไม่มีคนเฝ้าตรง เราอาจได้รับการกดดันน้อยลง ทำให้ขาดความสมานฉันท์ แต่สมองของเราสามารถกำหนดเวลาทำงานได้ดี พยายามตั้งเป้าหมายและติดตามตามเวลา นอกจากนี้ยังควรสร้างพื้นที่ทำงานที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น โต้ะทำงานที่เหมาะสม เก้าอี้ที่สะดวกสบาย และการรักษาอุปกรณ์ทำงานให้อยู่ในสถานะที่ดี

การรักษาสมดุลของชีวิต

การทำงานที่บ้านยังคือการรักษาสมดุลของชีวิตระหว่างงานและชีวิตส่วนตัว เราสามารถจัดการกับเวลาได้อย่างมีประสิทธิผลในการทำงานและการยื่นยันตนในครอบครัว อย่างไรก็ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มสดชื่นและอาหารที่สดใหม่ในช่วงเย็นหรือการออกกำลังกายที่ตรงเวลาให้แก่ตัวเรา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *