ปลายปีที่โลกต้องการ! เสี่ยงโชคและชนะมหาศาลกับเกม 11 ไฮโล

สิ่งที่ฉันกลัวมากที่สุดเมื่อเรียนรู้ภาษาใหม่คือการใช้ภาษาเงียบแต่ปกติฉันไม่ได้ต้องใช้ภาษาแบบเงียบอยู่เสมอนี้ ถ้าฉันจะสนุกกับการเรียนรู้และฝึกฝนภาษาใหม่ จะเป็นได้อย่างไร?

ผมออกไปข่วนๆเพื่อหาเว็บไซต์ที่น่าสนใจเกี่ยวกับการเรียนรู้ภาษาสำหรับผู้ใช้ภาษาอื่น และผมอยากจะแนะนำหนึ่งเว็บไซต์ที่ฉันค้นพบคือ “Learn with Lingoda” ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการตั้งแต่ระดับเริ่มต้นจนถึงระดับสูงเพื่อผู้ที่ต้องการเรียนรู้ภาษาต่างๆ

เว็บไซต์นี้มีหลายภาษาที่ผู้เรียนสามารถเลือกเรียนได้ เช่น ภาษาอังกฤษ ภาษาสเปน ภาษาฝรั่งเศส และอื่นๆ ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับทักษะหรือความสามารถเดิม เนื่องจากมีวิทยากรที่เชี่ยวชาญให้คำแนะนำในขณะที่พูดภาษาจริงๆ นอกจากนี้ยังมีการแบ่งเป็นระดับต่างๆเพื่อให้ถูกต้องตรงกับความรู้และความเข้าใจของผู้เรียนด้วย

สิ่งที่ฉันชอบใน “Learn with Lingoda” คือการให้ผู้เรียนสามารถเลือกเวลาเรียนได้ตามความสะดวก เรียนผ่านอินเตอร์เน็ตผ่านคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟน จึงไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการเดินทาง นอกจากนี้ยังสามารถเลือกระยะเวลาในการเรียนได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเข้าเรียนทุกวันหรือเป็นคอร์สที่ไม่บิดเบือน เพื่อให้ผู้เรียนสามารถนำเสนอความตั้งใจและความมุ่งมั่นในการเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็ว

ฉันจริงๆคาดหวังว่าการเรียนรู้ภาษาใหม่จะไม่ใช่เรื่องง่าย แต่โดยใช้เว็บไซต์ “Learn with Lingoda” นับว่าเป็นวิธีการที่เหมาะสมและทันสมัย จะค่อยๆพัฒนาทักษะของฉันให้ดีขึ้น เป็นผู้ใช้ภาษาที่เก่งและมั่นใจยิ่งขึ้นในการใช้ภาษาแต่ละภาษา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *